Cần tìm người giúp việc, giúp việc nhà, giúp việc gia đình gấp tại Hà Nội

Giúp việc Kiến Vàng G7 dịch vụ cung cấp người giúp việc, giúp việc nhà, giúp việc gia đình Uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hãy đến với Giúp việc Kiến Vàng G7 để trải nghiệm về chất lượng dịch vụ của trung tâm nhé !

Cần tìm người giúp việc, giúp việc nhà, giúp việc gia đình gấp tại Hà Nội

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ, TRÔNG NGƯỜI GIÀ, CHĂM NGƯỜI BỆNH, CHĂM BÉ UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

Dịch vụ Giúp việc nhà Kiến Vàng G7 với bề dày 15 năm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ giúp việc nhà, trông người già, chăm người bệnh, chăm bé tự hào là một trung tâm Uy Tín số 1 hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Cuộc sống hiện đại khiến nhiều người bận rộn, không có đủ thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Hiểu được khó khăn trên dịch vụ giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 ra đời với sứ mệnh là cầu nối giữa khách hàng với người lao động trên phương diện tốt nhất, hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Khách hàng đến với trung tâm được tư vấn, hỗ trợ, đón tiếp nhiệt tình, được sử dụng chất lượng con người đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

CÁC TIÊU CHÍ NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ, TRÔNG NGƯỜI GIÀ, CHĂM NGƯỜI BỆNH, CHĂM BÉ

>>> Xem thêm: Cần người giúp việc gấp / Cần tìm người giúp việc gấp

Trước khi đến làm tại nhà gia chủ, nhân sự giúp việc có sẵn tại trung tâm được sàng lọc kĩ càng, kiểm tra ngay từ bước ban đầu qua về trình độ giao tiếp, đạo đức cũng như tay nghề.

Đủ điều kiện rồi nhưng người giúp việc vẫn sẽ được trung tâm đào tạo miễn phí từ 3 đến 5 ngày một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất để có được sự chắc chắn hơn về chất lượng con người khi cung ứng ra thị trường.

Sau đây tôi xin chia sẻ qua về những tiêu chí của người giúp việc nhà, trông người già, chăm người bệnh, chăm bé bắt buộc cần thiết, cần có tại giúp việc Kiến Vàng G7 như sau:

Người giúp việc có hồ sơ, sơ yếu lý lịch rõ ràng.

  • Có giấy chứng nhận của chính quyền địa phương, không mắc các tiền án, tiền sự.
  • Có giấy khám sức khỏe để đảm bảo không mắc bệnh truyền nhiễm khi tiếp xúc với trẻ nhỏ.
  • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Làm việc nghiêm túc, chủ động trong công việc

Trong bất kỳ một công việc nào đó, trung thực và nghiêm túc là một trong những đức tính cần phải có và nghề giúp việc cũng vậy. Làm việc một cách chủ động, ít để nhắc nhở, không nói dối, báo cáo trung thực về những việc mình đã làm, biết nhận lỗi khi làm sai…

Bên cạnh đó, một người biết tự giác, chủ động và tập trung trong công việc cũng sẽ đem đến sự hài lòng cho chủ nhà.

Làm việc cẩn thận

Không một gia đình nào muốn thuê một người giúp việc có quá nhiều bất cẩn. Họ chẳng những gây lãng phí tiền bạc và thời gian của bạn mà còn làm rối rắm hoặc phá hỏng những thứ trong nhà.

Bạn có thể quan sát người giúp việc qua cách mà họ chăm sóc cho ngôi nhà của mình. Họ có thể hiện sự toàn tâm, chu đáo, tỉ mỉ nâng niu đồ đạc của bạn. Họ có cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cách ứng xử với mọi người trong gia đình.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp là điều cần thiết khi làm việc. Tiêu chuẩn này được đánh giá qua một số nội dung sau:

Người giúp việc phải được đào tạo các kỹ năng cơ bản về việc nhà như: Kỹ năng vệ sinh nhà cửa, kỹ năng nấu ăn, kỹ năng giặt giũ, kỹ năng sử dụng các thiết bị gia đình…

Người giúp việc phải được đào tạo các kỹ năng về giao tiếp, phòng cháy chữa cháy, nắm được các số điện thoại cần thiết…

Thấu hiểu được tâm lí của trẻ nhỏ, người già để có thể chăm sóc một cách tốt nhất tạo nên sự thân thiện

Nói chuyện, chăm sóc, tâm sự chia sẻ với trẻ nhỏ, người già, giúp trẻ nhỏ vui vẻ, giúp người già vơi bớt đi những trống trải của tuổi già.

Am hiểu tâm lý của trẻ nhỏ, luôn tạo cảm giác thoải mái vì được quan tâm.

Đi chợ, lựa chọn thực phẩm dành cho trẻ nhỏ, người cao tuổi, nấu những món ăn trẻ nhỏ, người cao tuổi thích.

Sơ chế nguyên liệu, nấu ăn ngon.

Phục vụ trẻ nhỏ người cao tuổi ăn uống đúng giờ, ngủ đúng giấc.

Các công việc liên quan đến tắm rửa, giúp các cụ đi vệ sinh.

Đóng bỉm, thay quần áo cho trẻ nhỏ, người cao tuổi.

Xử lý các tình huống phát sinh và các yêu cầu của của chủ nhà.

Giúp việc gia đình, giúp việc nhà tại Kiến Vàng G7

CAM KẾT DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ, TRÔNG NGƯỜI GIÀ, CHĂM NGƯỜI BỆNH, CHĂM BÉ TỐT NHẤT HIỆN NAY

>>> Xem thêm: Tìm giúp việc nhàTìm người giúp việc nhà

1. Cung cấp nhanh:

Hiện nay giúp việc Kiến Vàng G7 có 1 trụ sở chính và 4 chi nhánh nên việc cung cấp người giúp việc cho khách hàng khi gọi đến trung tâm một cách nhanh nhất nhưng lại chuẩn nhất hiệu quả nhất, dịch vụ vừa nhanh cho khách hàng nhưng lại vừa đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Đó là một ưu điểm vượt trội tạo nên sự Uy Tín hàng đầu của giúp việc Kiến Vàng G7 “Gọi là có – có nhanh nhưng đạt chất lượng”.

2. Đội ngũ nhân sự trẻ – chuyên nghiệp – tận tâm

Giúp việc gia đình Kiến Vàng G7 có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đáp ứng được mọi yêu cầu trong thời đại hiện nay cùng với đó là đội ngũ nhân sự Trẻ –  Chuyên Nghiệp – Tận Tâm với gần 200 nhân viên.

Đa số nhân sự công ty có độ tuổi từ 22 đến 35 tuổi đều có bằng cấp sư phạm, cao đẳng, đại học trở lên.

Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, biết nhận lỗi là sửa lỗi, trung thực thật thật thà, chu đáo, tận tâm, tận tình trong môi trường công sở và cũng như đối với khách hàng.

Chúng tôi luôn hiểu rằng nhân sự chính là bộ mặt của cả công ty nên việc tuyển đầu vào có hơi nghiêm chỉnh khắt khe một chút, để hướng tới mục tiêu xa hơn là xây dựng thương hiệu ra thị trường cả nước và quốc tế.

Tuy công việc bận rộn ở công ty nhưng về nhà nhân sự công ty đều là một người con, người cha, người mẹ hiền lành hiếu thảo bởi bản chất bên trong của họ gắn liền với công việc hằng ngày phải nghiêm chỉnh, phải có đạo đức tốt, và có trình độ văn hóa.

 3. Chất lượng người giúp việc đảm bảo đủ mọi tiêu chí khàng hàng yêu cầu

Khách hàng ai cũng mong muốn tìm được một trung tâm Uy Tín. Tôi hiểu họ, họ không quan trọng về mức phí tuyển dụng lắm có hơi cao một chút nhưng thứ họ cần mong muốn là đảm bảo chất lượng về con người, sự ưu tiên hàng đầu đối với hầu hết chủ lao động khi gọi đến trung tâm.

Người giúp việc có gắn bó lâu dài, có đạo đức phẩm chất tốt hay không, có phù hợp có đáp ứng được công việc bên mình hay không là những câu hỏi đầu tiên họ hay hỏi tôi.

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng giúp việc Kiến Vàng G7 luôn luôn lắng nghe những chia sẻ, phản hồi của khách hàng để làm sao cho có một chất lượng tốt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Giúp việc nhà Kiến Vàng G7 Một trung tâm có chi phí tuyển dụng thấp lại vừa đáp ứng được chất lượng người giúp việc đảm bảo đủ mọi tiêu chí của khách hàng yêu cầu thật là một điều tuyệt vời, là một sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng còn đang băn khoăn, đang tìm kiếm nguồn nhân sự tốt chưa ạ.

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Một trung tâm Uy Tín họ luôn đặt sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Giúp việc Kiến Vàng G7 tự hào là một trung tâm có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hàng đầu khu vực phía Bắc tiến xa hơn nữa là hàng đầu Việt Nam và có được chỗ đứng vững chắc ở thị trường quốc tế.

Giúp việc Kiến Vàng G7 chúng tôi luôn

Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc của quý khách hàng.

Chi phí hợp lý: Giúp việc Kiến Vàng G7 giảm mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.

Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo, tận tình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ tối đa cho những khách hàng mới có nhu cầu tìm người giúp việc với những ưu đãi khác nhau, cùng với đó là những cô giúp việc với độ tuổi đa dạng tập trung từ 40 – 65 tuổi, có thể đáp ứng đủ tất cả mọi nhu cầu từ phục vụ nhà hàng, giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại… Tất cả đều nhắm đến mục tiêu là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với giúp việc.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7″ – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

0961.007.771