Cần tìm người giúp việc gấp tại quận Cầu Giấy

Quý khách hàng cần tìm người giúp việc gấp tại quận Cầu Giấy hãy nhanh tay liên hệ tới dịch vụ giúp việc Cô Tấm để được hỗ trợ tư vấn nhận người giúp việc nhanh nhất – Hotline: 0966.360.236

>>>> Xem thêm:   Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội

Cần tìm người giúp việc gấp – Giúp Việc Cô Tấm

Cần tìm người giúp việc gấp – Trước số lượng lớn quý khách hàng đang có nhu cầu tìm người giúp việc gấp, nhanh nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí tuyển dụng của quý khách hàng như: Người giúp việc có hồ sơ, sơ yếu lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, có sức khỏe, có kinh nghiệm, chăm chỉ siêng năng chịu khó, làm việc ổn định lâu dài, …

Dịch vụ giúp việc cô tâm cung cấp các gói dịch vụ như sau:

Cần tìm người giúp việc gấp – Người giúp việc có lý lịch rõ ràng.

  • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Cần tìm người giúp việc gấp – Các kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc gia đình.

Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng giúp việc nhà như:

  • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
  • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…
  • Kỹ năng nấu ăn, Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…
  • Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Giúp việc cô Tấm –  giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo, tận tình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ tối đa cho những khách hàng mới có nhu cầu tìm người giúp việc với những ưu đãi khác nhau, cùng với đó là những cô giúp việc với độ tuổi đa dạng tập trung từ 18 – 55 tuổi, có thể đáp ứng đủ tất cả mọi nhu cầu từ phục vụ nhà hàng, giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại… Tất cả đều nhắm đến mục tiêu là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với giúp việc cô Tấm.

Nguồn lao động là người giúp việc tại văn phòng dịch vụ việc làm luôn sẵn sàng, khách hàng cần là có các cô giúp việc đã có kinh nghiệm, có năng lực, có sức khỏe, làm việc ổn định lâu dài.

Cần tìm người giúp việc gấp – Cam kết dịch vụ cung ứng giúp việc gia đình số 1 tại Hà Nội.

  • Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: Giúp việc Cô Tấm tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
  • An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.
  • Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH CÔ TẤM – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

0961.007.771