Cần tìm giúp việc gấp tại Hà Nội

Các Mẹ đang có nhu cầu cần tìm giúp việc gấp tại Hà Nội hãy nhanh tay liên hệ với Giúp Việc Cô Tấm để được hỗ trợ nhận người giúp việc nhà NHANH – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP nhất

Cần tìm giúp việc gấp – Nhanh tay liên hệ với Giúp Việc Cô Tấm

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần tìm giúp việc gấp làm việc nhà cho gia đình mình, để tìm được một dịch vụ chuyên cung cấp người giúp việc nhà NHANH – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP. Mọi khó khăn của quý khách hàng hãy để dịch vụ Giúp Việc Cô Tấm hỗ trợ bạn tìm được người giúp việc nhanh, phù hợp, đảm bảo đủ các tiêu chí quý khách hàng đưa ra với một mức chi phí rẻ mà người lao động lại đạt yêu cầu như mong muốn.

Cần tìm giúp việc gấp – Địa chỉ Giúp Việc Cô Tấm:

+. Trụ sở chính: Số nhà 90 đường Mỹ Đình – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

☎️ 0965.360.236

☎️ 0966.360.236

☎️ 024.666.222.51 

☎️ 024.666.222.52 

– Web: cungungthanhdat.com

– Email: nhanluckienvangg7@gmail.com

Cần tìm giúp việc gấp – Tiêu chí người giúp việc Cô Tấm

Người giúp việc có lý lịch rõ ràng.

  • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Cần tìm người giúp việc – Các kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc gia đình.

Được qua đào tạo bài bản và buộc bị kiểm tra thường xuyên kỹ năng giup việc nhà như:

  • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…
  • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…
  • Kỹ năng nấu ăn, Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…
  • Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

Ngoài ra, người giúp việc của chúng tôi được đào tạo các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng và các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo có thể triển khai và hoàn thành công việc tốt nhất nhằm phục vụ tối đa những nhu cầu cần thiết của khách hàng đối với người giúp việc..

Cần tìm giúp việc gấp – Quyền lợi của khách hàng

Cần người giúp việc gấp – Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ vớ phòng nhân sự Giúp Việc cô Tấm để được hỗ trợ nhận người giúp việc nhanh nhất. Gọi là có luôn lao động đạt đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng yêu cầu:

  • Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: Giúp việc Cô tấm tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Mục đích hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để đi đến những ký kết mang tính bền vững cho đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
  • An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người lao động.
  • Chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm người giúp việc nhà đã có kinh nghiệm, hoặc đã được đào tạo bài bản tại công ty. Yếu tố thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Giúp việc nhà Cô Tấm –  giúp việc ở lại hàng đầu Việt Nam của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo, tận tình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ tối đa cho những khách hàng mới có nhu cầu tìm người giúp việc với những ưu đãi khác nhau, cùng với đó là những cô giúp việc với độ tuổi đa dạng tập trung từ 18 – 55 tuổi, có thể đáp ứng đủ tất cả mọi nhu cầu từ phục vụ nhà hàng, giúp việc nhà, giúp việc chăm bé, chăm sóc ông bà, hay là các dịch vụ như giúp việc theo giờ hành chính hay giúp việc ăn ở lại… Tất cả đều nhắm đến mục tiêu là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với giúp việc Cô Tấm.

Cần tìm giúp việc gấp – Quý khách hàng vui lòng đăng ký dưới đây

 

0961.007.771