Cần tìm dịch vụ việc làm uy tín tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm dịch vụ việc làm uy tín tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm tới một trong những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay đó là trung tâm giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7“.

CUNG CẤP NGUỒN LAO ĐỘNG TỐT, CHI PHÍ TUYỂN DỤNG THẤP

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, yêu cầu đặt ra đối với chất lượng nguồn nhân lực và vô cùng cần thiết. Trong những năm qua Việt Nam luôn nằm trong danh sách là một trong những nước có nguồn lao động trẻ, dồi dào nhưng số lượng người lao động lành nghề, có trình độ lại luôn nằm trong báo động đỏ.

Trung tâm giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” ra đời với sứ mệnh nhằm giải quyết bài toán về sự khan hiếm nguồn nhân lực có tay nghề, là cầu nối giữ doanh nghiệp với người lao động, qua đó giúp người lao động tìm công việc phù hợp với trình độ, cũng như phù hợp với khả năng của bản thân, nhằm hạn chế nguy cơ thất nghiệp ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

Với phương châm: “Cung ứng đi đôi với đào tạo” trong những năm qua với sự cố gắng. Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đã cung ứng khoảng hơn 5.000 lao động có tay nghề cho 200 doanh nghiệp trong cả nước.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực trong những năm qua Trung tâm dịch vụ việc làm “Nhân Lực kiến Vàng G7” tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng lao động có tay nghề trong cả nước.

Trung tâm cung ứng lao độngNhân Lực Kiến Vàng G7″ luôn đi đầu trong việc cung cấp nguồn nhân sự đạt chất lượng có kinh nghiệm chuyên môn tay nghề cung cấp ra thị trường.

CƠ CHẾ CHÍNH SÁCH BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Công ty giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm lao động phổ thông Uy Tín nhất trên toàn khu vực miền Bắc.

Dịch vụ cung cấp lao động Kiến Vàng G7 với phương châm: “Lấy sự hài lòng của khách hàng” để làm kim chỉ nam cho sự thành công. Trong những năm trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đã có những cơ chế chính sách nhằm bảo vệ quyện lợi của khách hàng một cách tốt nhất với cam kết:

+ Cung ứng lao động Nhanh 

+ Lao động đạt Chất Lượng

+ Chi phí tuyển dụng Thấp

Từ những ngày đầu thành lập công ty, dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực kiến Vàng G7” với sứ mệnh là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, giúp người lao động như giúp việc gia đình kiếm được công việc phù hợp với khả năng, tay nghề của bản thân, qua đó cũng giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí tuyển dụng mà vẫn có nguồn lao động đảm bảo.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TẬM TÂM VỚI NGHỀ

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” tự hào khi có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động và có trình độ chuyên môn cao.

Cung ứng lao động G7 với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng, hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất.

Với tâm niệm dùng sự chu đáo và chuyên nghiệp trong tác phong công việc làm nét đặc trưng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, đội ngũ nhân viên của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi sự tận tình, tận tâm và chu đáo.

Trên hết, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động, nhiều thử thách và có cơ hội học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề./.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Giúp việc nhà

Người giúp việc

 

 

0961.007.771