Cần tìm dịch vụ việc làm uy tín tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay ở khu vực phía Bắc có nhiều trung tâm giới thiệu việc làm, nhưng để tìm được một trung tâm Uy Tín – Đảm Bảo nhất là rất là khó. Hãy đến với trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” để được giới thiệu việc làm hay doanh nghiệp, chủ lao động cần tìm người phù hợp, chất lượng cũng như được đảm bảo quyền lợi chăm sóc khách hàng tốt nhất.

DỊCH VỤ VIỆC LÀM UY TÍN – CUNG CẤP NHANH NGƯỜI CHĂM SÓC TRẺ NHỎ, NGƯỜI GIÀ

 Trung tâm cung ứng lao độngNhân Lực Kiến Vàng G7″ là trung tâm dịch vụ việc làm uy tín cung cấp nhanh người chăm sóc người già:

 Cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông nói chung và dịch vụ cung ứng người giúp việc, chăm sóc người cao tuổi, người bệnh  nói riêng.

Trong những năm qua trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7″ là địa chỉ uy tín được các bệnh viện dưỡng lão, các hộ gia đình tin tưởng và lựa chọn gửi gắm niềm tin.

Dịch vụ việc làm tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” cùng với sự phát triển của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và nhằm giảm tải công việc nhà cho người phụ nữ Á Đông.Trung tâm chuyên cung ứng, cung cấp dịch vụ người giúp việc gia đình qua đó tạo việc làm cho người lao động ở nông thôn, giúp họ có thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống.

Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” hằng năm trung tâm giới thiệu việc làm còn tổ chức các buổi hội thảo, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cũng như tổ chức các lớp học cho thực tiễn nâng cao tay nghề cho người lao động

Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” trong những năm qua trung tâm tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động trên cả nước. Theo thống kê sơ bộ, tính đến tháng 2 năm 2020  trung tâm giới thiệu việc làm đã tạo việc làm có thu nhập ổn định cho khoảng hơn 1.500 lao động mỗi năm.

Vậy trung tâm đã có rất nhiều sự tin tưởng, uy tín của khách hàng đến trung tâm hỗ trợ tìm người giúp chăm sóc người già.

Dịch vụ việc làmNhân Lực Kiến Vàng G7″ là trung tâm dịch vụ việc làm uy tín cung cấp nhanh người chăm sóc trẻ nhỏ:

Trong những năm qua trung tâm bắt nhịp cùng xu hướng hiện nay khi đất nước phát triển thì cuộc sống bận rộn khiến chúng ta không còn đủ thời gian để làm các công việc gia đình và đặc biệt là những nhà có con nhỏ thì điều đó lại càng khó khăn hơn. Vì vậy, nhu cầu của những bà mẹ là luôn muốn có ai trợ giúp mình trong việc gia đình và chăm sóc con cái có thể cho bé: ăn uống , chơi với bé, phụ giúp các công việc nội trợ trong nhà ….

Để tìm được người giúp việc trông trẻ uy tín và tin cậy bạn nên nhờ người thân trong gia đình để tìm được người giúp việc tốt , làm được việc , có kinh nghiệm chăm trẻ  giới thiệu cho bạn là tốt nhất .

Dịch vụ cung ứng lao động đưa cho bạn một giải pháp nếu bạn không tìm được người giúp việc phù hợp thì bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các trung tâm giúp việc uy tín để tìm một người giúp việc tốt và có kinh nghiệm .

Tuy nhiên, đâu phải ai cũng có thể làm được công việc gia đình và chăm bé vì vậy phải những người có kinh nghiệm trong tay thì mới làm tốt được công việc.

Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7″ nhận định đây cũng là một vấn đề kiến các bà mẹ suy nghĩ đau đầu , nhưng khi tìm đến một trung tâm uy tín thì các bạn không cần phải mất thời gian suy nghĩ để tìm đâu được người giúp việc tốt .

Khi các bạn nhờ trung tâm để tìm người , tại đây bạn sẽ mất một khoản phí dịch vụ nhỏ , thế nhưng chất lượng người giúp việc trông trẻ khá là tốt , bạn sẽ biết lý lịch , kinh nghiệm của người giúp việc như thế nào .

Giúp việc nhà chăm sóc em bé có kinh nghiệm là người biết cách nấu những món ăn hợp với trẻ em , cho trẻ ăn , cho uống sữa đến việc chơi với trẻ. Cùng với đó , một người giúp muốn có thể chăm bé tốt thì phải có những kiến thức cơ bản về việc tắm cho bé , cho bé ăn uống đủ các dinh dưỡng và quan trọng là phải biết xử lí các tình huống xấu khẩn cấp khi bé ốm.

Trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” chuyên cung cấp người giúp việc chăm sóc em bé điều cần có là phải kinh nghiệm , luôn tận tâm trong công việc , điều quan trọng là phải yêu bé .Người giúp việc phải có yêu thích em bé thì mới có thể chăm sóc tốt bé và coi bé như là con của mình thì mới có thể chăm sóc tốt cho bé được .

Dịch vụ giúp việc nhà Kiến Vàng G7 còn phải là người luôn có trách nhiệm trong công việc, hoàn thành công việc được giao và cống hiến hết mình cho công việc đó  thì mới có thể làm người giúp việc tốt . Người giúp việc trẻ em có kinh nghiệm, yêu bé và tận tâm trong công việc thì mới xứng đáng là mười giúp việc tốt.

Dịch vụ giúp việc gia đình “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là dịch vụ việc làm uy tín cung cấp nhanh người chăm sóc trẻ nhỏ , người già sẽ được viên trung tâm tư vấn từ xa và hỗ trợ làm hồ sơ đi làm được, khi đi làm phải đảm bảo những giấy tờ sau thì trung tâm mới tiếp nhân có thể đi làm được:

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm các giấy tờ sau:

1 . Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương

2 . Đơn xin việc điền đầy đủ các thông tin

3 . Giấy khám sức khỏe 

4 . Bằng cấp chứng chỉ 

5 . Sổ hộ khẩu phô tô công chứng 

6 . Chứng minh thư phô tô công chứng 

7 . Ảnh 3×4 hoặc 4×6 (tùy theo công việc)

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội – Trên là những điều kiện mà cần có khi đi làm người giúp người già và chăm trẻ nhỏ. Nên trung “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là trung tâm dịch vụ Uy Tín- cung cấp nhanh người chăm sóc nhanh trẻ nhỏ, người già nhất khu vực phía Bắc.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Chính sách ưu đãi đối với lao động của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”

Sẽ được nhân viên bên trung tâm tiếp nhận mong muốn công việc yêu thích của người lao động.

Được nhân viên tư vấn công việc cụ thể để có thể tìm được công việc thích hợp, phù hợp với người lao động.

Được trung tâm đào tạo một cách bài bản nhất, những kĩ năng cơ bản để có kinh nghiệm trước khi đến làm việc tại nhà gia chủ, hoàn toàn miễn phí.

Kí hợp đồng 03 bên bảo vệ quyền lợi của người lao động khi đi làm.

Người lao động không mất một khoản chi phí nào khi đi làm.

Khi đã đi làm, thử việc từ 2 đế 3 ngày nếu cảm thấy công việc không phù hợp thì có thể quay lại trung tâm. Trung tâm sẽ hỗ trợ tìm công việc mới phù hợp với mình hơn.

Khi đi làm ở chủ lao động đã kết thúc hợp đồng 06 tháng có thể quay lại trung tâm để nhận phần thưởng cũng như hỗ trợ của trung tâm cho người lao động là 200.000 đồng. Có thể quay lại trung tâm để được giới thiệu công việc mới.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO CHỦ LAO ĐỘNG

Dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đề ra một số chính sách ưu đãi đối với chủ lao động như sau

Được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tiếp thu thông tin để có thể tìm người phù hợp.

Được trung tâm hỗ trợ tư vấn tìm được nhân viên phù hợp cho công việc phù hợp với công việc của chủ lao động.

Khi lao động đi làm trung tâm sẽ có bản hợp đồng 03 bên để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, người xin việc và phía trung tâm.

Chi phí tuyển dụng lao đông thấp phù hợp với chủ doanh nghiệp.

Đối với chủ lao động được đổi trả không mất một khoản phí nào, không quá 03 lần đối với một chủ lao động trong vòng một tháng, để tìm người lao động mới phù hợp với công việc của chủ lao động.

Dựa vào bản hợp đồng 03 bên trung tâm có trách nhiệm hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc, những vấn đề phát sinh (nếu có) trong quá trình làm việc giữa người lao động và chủ lao động dựa trên yêu cầu pháp lý hiện hành.

Khi khách hàng đã tìm đến trung tâm để hỗ trợ nhiều lần trở thành khách hàng quen, tin tưởng với trung tâm thì bên phía trung tâm sẽ giám chi phí cho khách hàng quen.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771