Cần tìm dịch vụ việc làm uy tín số 1 khu vực phía Bắc hiện nay

Bạn đang có nhu cầu cần tìm dịch vụ việc làm uy tín số 1 khu vực phía Bắc hiện nay. Trung tâm giới thiệu việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là địa chỉ tin cậy, nơi gửi trọn niềm tin cho mọi người.

DỊCH VỤ VIỆC LÀM UY TÍN CHUYÊN CUNG CẤP NHANH – CHẤT LƯỢNG NGUỒN LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG NGÀNH NGHỀ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Nhắc đến Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” là chúng ta đang nhắc đến một chuỗi trung tâm chuyên cung ứng nguồn nhân lực đa ngành nghề uy tín nhất khu vực miền Bắc hiện nay.

Cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” được thành lập vào ngày 20 tháng 8 năm 2005, trong hoàn cảnh cả nước đang thiếu trầm trọng nguồn lao động có phổ thông có tay nghề, đứng trước tình hình đó, với mong muốn đáp ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong những năm qua trung tâm đã cung ứng hàng nghìn lao động mỗi năm cho hơn 200 doanh nghiệp toàn khu vực miền bắc.

Theo khảo sát, tính đến tháng 4 năm 2020 Dịch vụ việc làm tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đã cung ứng khoảng hơn 15.000 lao động cho các doanh nghiệp khu vực phía Bắc, qua đó tạo việc làm có mức thu nhập ổn định cho nhiều lao động ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa vùng dân tộc thiểu số .

Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” ra đời với sứ mệnh là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động giúp người lao động dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp với khả năng của bản thân, qua đó cũng giúp các doanh nghiệp giảm thời gian cũng như chi phí vào khâu tuyển dụng dành thời gian đó vào khâu sản xuất nhiều hơn.

Với bề dày hơn 15 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực cung cứng nguồn lao động trên cả nước, hiện nay trung tâm đã có 4 chi nhánh trải dài toàn trên địa bàn khu vực Hà Nội và 1 số tỉnh lân cận, với hơn 130 nhân viên, chuyên viên tư vấn trình độ chuyên môn cao, trẻ trung, năng động, tận tâm và có trách nhiệm với công việc, luôn sẵn hàng hỗ trợ cung ứng nhu cầu về lao động của khách hàng.

Để phù hợp với sự phát triển của xã hội đặc biệt là trong tình hình cả nước đang trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hiện nay trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” cung ứng nguồn lao động phổ thông đa ngành nghề trong đó đặc biệt chú trọng vào cung ứng lao động phổ thông Nhà hàng, khách sạn…

Với phương châm: cung ứng đi đôi với đào tạo trong những năm qua trung tâm đã cung ứng cho khoảng 10.000 lao động đáp ứng cho hơn 200 đơn vị nhà hàng, khách sạn, qua đó góp phần vào việc hạn chế nguy cơ thất nghiệp cho người lao động ở nông thôn.

– Đề xuất cho bạn:

+ Dịch vụ giúp việc gia đình

+ Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội

DỊCH VỤ LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO CHỦ LAO ĐỘNG

Hiện nay Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” cung ứng số lượng lớn nguồn lao động phổ thông đa ngành nghề, đáp ứng những nhu cầu và sự đòi hỏi khắt khe về lao động của mọi doanh nghiệp.

Với phương châm: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ là thước đo năng lực của mọi nhân viên của trung tâm, trong những năm qua toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn của trung tâm đang ngày một thay đổi để gửi đến khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực của trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi dành riêng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết:

+ Cung ứng nguồn lao động Nhanh.

+ Nguồn lao động đảm bảo Chất Lượng

+ Chi phí Tuyển dụng Thấp

Trung tâm “Nhân Lực Kiến vàng G7” là địa chỉ tin cậy cho mọi doanh nghiệp.

UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU TRUNG TÂM TNHH NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7

Từ những ngày đầu thành lập trung tâm chúng tôi luôn tâm niệm rằng uy tín làm nên thương hiệu trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7”, Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ là thước đó đánh giá năng lực của nhân viên.

Trong những năm qua Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” đã được đông đảo khách hàng, doanh nghiệp biết và tìm tới. Để đạt được những điều đó phải kể đến là sự nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi của đội ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động và tận tâm với nghề .

Trong những năm tới trung tâm sẽ chú trọng nhiều hơn tới cở sở, trang thiết bị phục vụ, nâng cao kỹ năng làm việc của đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn nhằm mong muốn gửi đến chất lượng phục vụ cũng như chất lượng nguồn nhân lực toàn diện hơn.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC KHOA HỌC TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN CỤ THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐẾN XIN VIỆC

Dịch vụ cung cấp người giúp việc – Khi người lao động có như cầu tìm việc làm qua trung tâm sẽ được các bạn chuyên viên tư vấn cụ thể, với người lao động ở xa cũng sẽ được các chuyên viên tư vấn cụ thể  qua facebook, zalo, cuộc gọi thoại….Để tránh làm mất thời gian cũng như tiền tàu xe.

Sau khi người lao động được tư vấn cụ thể và tìm được công việc phù hợp với khả năng của bản thân, sẽ được mời xuống trực tiếp văn phòng sở tại gần nhất của trung tâm để được tư vấn kỹ hơn và làm các thủ tục pháp tục pháp lý, ký hợp đồng 3 bên nhằm bảo vệ những quyền lợi chính đáng của người lao động.

Người lao động được qua doanh nghiệp thử việc từ 3 đến 5 hôm nhưng vấn được chủ lao động trả lương phù hợp với tay nghề.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

 

0961.007.771