Cần tìm dịch vụ việc làm uy tín nhất khu vực phía Bắc

Công ty TNNN Nhân Lực Kiến Vàng G7 là công ty giới thiệu việc làm Uy Tín nhất khu vực phía Bắc hiện nay. Bạn đang có nhu tìm việc làm? Nhân Lực Kiến Vàng G7 là sự lựa chọn hàng đầu, sáng suốt cho bạn.

DỊCH VỤ VIỆC LÀM LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO CHỦ LAO ĐỘNG VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Trung tâm cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Với bề dày hơn 15 hình thành và phát triển, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của của khách hàng làm thước đo năng lực của bản thân, trong những năm qua trung tâm luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động có tay nghề toàn khu vực phía Bắc.

Quyền lợi của người lao động:

+ Người lao động có nhu cầu tìm việc làm qua trung tâm sẽ được các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm tư vấn miễn phí công việc phù hợp với bản thân.

+ Người lao động được ký hợp đồng 3 bên nhằm bảo vệ những quyền lợi chính đáng của người lao động.

+ Người lao động được thử việc tại doanh nghiệp từ 3 đến 5 hôm vẫn được trả lương phù hợp với tay nghề.

Quyền lợi của chủ lao động:

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của trung tâm sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi cam kết:

+ Cung ứng nguồn lao động Nhanh

+ Nguồn lao động đảm bảo Chất lượng

+ Chi phí tuyển dụng Thấp

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHANH NGUỒN LAO ĐỘNG GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

Dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội “Nhân Lực Kiến Vàng G7” các bà mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian, không còn canh cánh nỗi lo làm sao ổn thỏa mọi công việc, vừa có thể đi làm nhưng vẫn chu toàn trong gia đình. Giúp việc mang đến sự hài lòng mọi khách hàng từ con người đến chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ việc làm tại Hà Nội “Nhân lực kiến vàng G7” tuyển chọn nhân viên có kinh nghiệm làm việc 

Yếu tố con người luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của công ty. Hiểu được điều đó, trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” luôn đặt con người làm trọng tâm, chỉ tuyển chọn những người có lý lịch rõ ràng, có kinh nghiệm, chăm chỉ trong công việc và trung thực trong đời sống nhằm mang tới một dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. 

Các tiêu chí khi lựa chọn người lao động của Giúp việc của trung tâm như sau:

Giúp việc gia đình – Người lao động phải có lý lịch rõ ràng.

+ Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

+ Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Giúp việc nhà – Các kỹ năng mà người lao động cần có khi nhận làm giúp việc gia đình:

Trước khi được nhận vào làm giúp việc trong một gia đình nào đó, tất cả người lao động đều được kiểm tra các kỹ năng cần thiết khi làm việc, nếu kỹ năng chưa hoàn thiện sẽ được đào tạo lại và sẽ được kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất.

Các kỹ năng mà chúng tôi kiểm tra và đào tạo cho người lao động bao gồm:

 • Giúp việc nhà cần người giúp việc trung thực, thật thà.
 • Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh các gian phòng trong gia đình: phòng khách, phòng ngủ, thiết bị bếp, nhà vệ sinh, thiết bị điện tử: tivi, loa, âm thanh…
 • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ, là, gấp quần áo…
 • Kỹ năng nấu ăn, tần gà, chưng yến sào, nấu cháo… và các công việc bếp núc…
 • Kỹ năng sử dụng các thiết bị hiện đại trong gia đình và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, bếp từ, nồi cơm điện, tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng…máy hút mùi…
 • Đi chợ, lựa chọn thực phẩm.
 • Trông nom nhà cửa nấu ăn các món cơ bản đảm bảo vệ sinh.
 • Giặt giũ, phơi phóng quần áo.
 • Treo gấp, là ủi quần áo.
 • Lau, dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ.
 • Lau, dọn dẹp, vệ sinh các vật dụng sạch sẽ.
 • Pha trà, đón tiếp khách.
 • Giúp việc Chăm trẻ, Giúp việc chăm người già, chăm sóc bệnh nhân tại nhà.

Dịch vụ giúp việc gia đình – Không chỉ vậy, người lao động tại trung tâm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” còn được đào tạo, trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống như giao tiếp với khách hàng, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng xây dựng mối quan hệ, kỹ năng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng, kỹ năng xử lý thiết bị điện, công tơ điện, hộp đồng hồ nước. Có như vậy, dịch vụ mà chúng tôi mang đến mới có thể đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

CUNG ỨNG NHANH CHẤT LƯỢNG LÀ TIỀN ĐỀ CHO SỰ PHÁT TRIỂN CÔNG TY 

Dịch vụ cung cấp lao động “Nhân Lực Kiến vàng G7” được ra với sứ mệnh là cầu nỗi giữa doanh nghiệp và người lao động giúp người lao động có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với bản thân qua đó cũng cũng doanh nghiệp giảm bớt được thời gian cũng như chi phí vào khâu tuyển dụng.

Từ những ngày đầu thành lập chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng dịch vụ làm nên sự thành công, hiểu rõ được điều đó. Trong những năm qua toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn của trung tâm luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nhằm mong muốn gửi đến khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Trong những năm qua Dịch vụ cung ứng lao động “Nhân Lực Kiến vàng G7” đã cung ứng khoảng hơn 15.000 lao động cho hơn 200 doanh nghiệp mỗi năm qua đó tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI CỦA CÔNG TY

Dịch vụ việc làm “Nhân Lực Kiến Vàng G7” Với mong muốn đáp ứng hết những nhu cầu thiết thực về nguồn lao động phù hợp sự phát không ngừng của xã hội nhất là trong tình hình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong những năm qua trung tâm đã đạt được những thành công to lớn.

Để đạt được những thành tích đáng nể đó phải kể đến sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, nhân viên, chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động và tận tâm với công việc, với phương châm: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ là thước đo năng lực của mỗi nhân viên trong trung tâm.

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội – Không dừng lại ở đó, để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng về nguồn lao động của xã hội. Trong những  năm tới trung tâm sẽ chú trọng hơn trong việc nhân rộng chi nhánh cũng như nâng cao kỹ năng làm việc của đội ngũ nhân viên để sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi đòi hỏi khắt khe của doanh nghiệp, tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực của cả nước.

“NHÂN LỰC KIẾN VÀNG G7 – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

 

0961.007.771