Các gói dịch vụ việc làm lao động phổ thông tại trung tâm giới thiệu việc làm Cường Thành Đạt

CÁC GÓI DỊCH VỤ LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CƯỜNG THÀNH ĐẠT HIỆN NAY

CƯỜNG THÀNH ĐẠT – ĐA DẠNG HÓA CÁC GÓI DỊCH VỤ VIỆC LÀM

Gọi hoặc Add Zalo, Facebook:

+. 0962 506 900

+. 0833 435 700

+. Email:

cungungthanhdat@gmail.com

+. Website:

cungungthanhdat.com

+. Giúp việc gia đình, chăm người cao tuổi, trẻ nhỏ.

+. Nhà hàng: Oder, chạy bàn, lễ tân, tạp vụ, bảo vệ, …

+. Bán hàng: Quần áo, hàng tạp hóa, siêu thị, …

+. Thợ tay nghề: Cơ khí, nhôm kính, mộc, điện nước, sơn tường, lái xe, bốc xếp, đầu bếp, thợ làm biển quảng cáo, sửa xe, sx giấy, đá sạch, 

+. Công nhân sản xuất nhà máy

+. Công nhân trang trại,…

I. CÁC GÓI DỊCH VỤ VIỆC LÀM TẠI CƯỜNG THÀNH ĐẠT

1. Cung cấp trực tiếp người lao động cho chủ sử dụng lao động:

+. Trung tâm giới thiệu việc làm CƯỜNG THÀNH ĐẠT có trách nhiệm tư vấn công việc cho người lao động đúng như tiêu chí tuyển dụng mà chủ sử dụng yêu cầu. Sau khi tư vấn người lao động đồng ý đi làm, trung tâm hoàn thiện thủ tục hồ sơ và ký kết hợp đồng giữa ba bên để đảm bảo quyền lợi cho chủ sử dụng lao động cũng như người lao động.

+. Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội , chủ lao động và người lao động cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng đã đưa ra với thời gian làm việc ít nhất từ 3 đến 6 tháng trở lên, tùy theo thời gian chủ lao động yêu cầu. Trong quá trình ký hợp đồng chủ lao động được quyền đổi người 3 lần miễn phí nếu như người lao động không đảm bảo được công việc.

+. Chủ lao động được quyền thanh lý hợp đồng và nhận lại phí tuyển dụng nếu như muốn chấm dứt hợp đồng.

+. Gói dịch vụ này phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp, các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, phân xưởng, trang trại, …

2. Dịch vụ Thuê ngoài nhân sự lao động:

+. Dịch vụ Thuê ngoài nhân sự lao động phổ thông tại Hà Nội của Giúp việc CƯỜNG THÀNH ĐẠT hay còn gọi là dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông tại hà nội mang lại một giải pháp thay thế cho việc trực tiếp thuê và quản lý nhân viên. Giúp việc CƯỜNG THÀNH ĐẠT giải quyết mọi công việc hành chính, quan hệ lao động với nhân viên và các công tác nhân sự liên quan bao gồm tuyển dụng, trả lương và tuyển dụng thay thế.

Chúng tôi có những gói dịch vụ cho thuê nhân sự phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng bao gồm tuyển dụng, quản lý lao động, tính lương, quan hệ nhân viên, đào tạo, quản lý năng suất lao động.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀMDỊCH VỤ CHO THUÊ LẠI LAO ĐỘNG TẠI HÀ NỘI PHỔ THÔNG của chúng tôi mang lại rất nhiều lợi ích cho quý công ty, doanh nghiệp, tổ chức, nhà hàng, gia đình:

+. Thứ nhất: Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Nội CƯỜNG THÀNH ĐẠT của chúng tôi giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho Quý Công Ty có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp Quý Công Ty đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu lao động Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động tại Hà Nội mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.
+. Thứ hai: Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Nội của chúng tôi  cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.
+. Thứ ba: Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Nội của chúng tôi  cũng tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.
+. Thứ tư: Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … cần gia công một số công đoạn mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn, khi đó, dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Nội của chúng tôi  sẽ linh động bổ sung lực lượng nhân sự làm việc tại quý Công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài, điều này cũng giúp quý công ty kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

“CƯỜNG THÀNH ĐẠT – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

XEM THÊM:

+. Giúp việc gia đình

+. Công ty giới thiệu việc làm

+. Lao động phổ thông

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771