Bộ công an bắt một xe bán tải đầy ắp ma túy ở Sài Gòn

Bộ Công an bắt một xe bán tải đầy ắp ma túy ở Sài Gòn

Tang vật là số lượng ma túy lên đến gần nửa tấnTang vật là số lượng ma túy lên đến gần nửa tấn

Một vụ vận chuyển ma túy với số lượng được cho là lớn nhất từ trước đến nay, vừa được Bộ Công an phối hợp Đoàn Đặc nhiệm Biên phòng miền Nam, Công an tỉnh Đắk Nông triệt phá chiều nay 20.3.

Theo thông tin ban đầu, vào 14 giờ 30 ngày 20.3, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an phối hợp Đoàn Đặc nhiệm Biên phòng miền Nam, Công an TP.HCM, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM), Công an các tỉnh Đắk Nông, Tây Ninh, Bình Dương, Cục Phòng chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) đã ập vào khu vực dân cư Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân (TP.HCM) bắt vụ vận chuyển ma túy được cho là lớn nhất từ trước tới nay.

Để triệt phá đường dây ma túy cực lớn này, Bộ Công an chủ trì xác lập chuyên án 218LP. Đây là đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy đá từ Lào qua cửa khẩu, về TP.HCM do các đối tượng người Lào, Trung Quốc cấu kết với đối tượng Việt Nam cầm đầu.

Lực lượng chức năng đã thu giữ một xe bán tải đầy ắp ma túy với số lượng lên đến gần nửa tấn. Đồng thời bắt giữ 5 nghi can….

Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục khám xét khẩn cấp ngôi nhà được cho là tụ điểm mà các nghi can cất giấu ma túy.

Bộ Công an bắt một xe bán tải đầy ắp ma túy ở Sài Gòn - ảnh 1
Cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm đếm 700 gói ma túy tại Bộ Công an.
Bộ Công an bắt một xe bán tải đầy ắp ma túy ở Sài Gòn - ảnh 2
Hiện trường triệt phá đường dây ma túy cực lớn vận chuyển đầy ắp xe bán tải.

Đến 18 giờ ngày 20.3, lực lượng của Bộ Công an và các đơn vị liên quan, các đơn vị phối hợp triệt phá, vẫn đang tiến hành kiểm đếm tang vật, xử lý các nghi can…

Nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết, có khoảng 100 cảnh sát bao vây căn biệt thự ở Q.Bình Tân, bắt băng nhóm chở hơn nửa tấn ma tuý trên xe bán tải. Theo đó, cảnh sát đã khống chế ít nhất 5 nghi can, thu giữ xe bán tải chở hơn nửa tấn ma tuý (hơn 700 gói).

Theo C04, đây được cho là lượng ma tuý lớn nhất từ trước đến nay bị phát hiện tại TP.HCM.

Bộ Công an bắt một xe bán tải đầy ắp ma túy ở Sài Gòn - ảnh 3
Bộ Công an bắt một xe bán tải đầy ắp ma túy ở Sài Gòn - ảnh 4
Bộ Công an bắt một xe bán tải đầy ắp ma túy ở Sài Gòn - ảnh 5
Hình ảnh Bộ Công an bắt giữ các nghi can và triệt phá vụ vận chuyển ma túy cực lớn.

Đến hơn 18 giờ ngày 20.3, lực lượng chức năng đã tạm giữ 11 nghi can, trong đó 8 nghi can người Trung Quốc, 3 nghi can người Việt.

Hiện Bộ Công an và các lực lượng chức năng đang đồng loạt khám xét 5 điểm nghi vấn, là kho cất giấu ma túy tại TP.HCM và 2 điểm tại tỉnh Đắk Nông.

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) tiếp tục tập trung phối hợp với các đơn vị, địa phương, các lực lượng liên quan điều tra mở rộng vụ án.

TIN LIÊN QUAN:

+. Trung tâm giới thiệu việc làm

+. Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội

+. Lao động phổ thông

+. Trung tâm dịch vụ việc làm

+. Công ty giới thiệu việc làm

+. Giúp việc gia đình

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.007.771